XS.com ร่วมมือกับ Ektifa Academy ในคูเวตเพื่อเสริมสร้างศักยภาพให้กับนักเทรดในภูมิภาค MENA

29-07-2024

XS.com ผู้ให้บริการทางการเงินและฟินเทคระดับโลกสำหรับการเทรดและการลงทุนออนไลน์มีความภาคภูมิใจในการประกาศความร่วมมือกับ Ektifa Academy เพื่อเสริมสร้างความรู้และทักษะให้กับนักเทรดออนไลน์ที่กำลังมุ่งมั่นในคูเวต

การประกาศดังกล่าวมีขึ้นระหว่างการเปิดสำนักงานแห่งใหม่ของ Ektifa Academy ในคูเวตซิตีซึ่งจัดขึ้นที่โรงแรม Grand Hotel Qatar ที่มีชื่อสียง และได้รับการสนับสนุนจาก XS.com

งานดังกล่าวได้ดึงดูดบุคคลสำคัญจากตลาดการเงินทั่วคูเวตอาทิ ซาอุดีอาระเบีย สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ และประเทศอื่นๆโดยเน้นย้ำถึงความสำคัญของความร่วมมือระดับภูมิภาค

ในงานได้มีการกล่าวสุนทรพจน์จากบุคคลสำคัญหลายท่านรวมถึง CEO และผู้ก่อตั้ง Ektifa Academy คุณ Ahmed Al Hindi ที่ปรึกษาทางการเงินและผู้ร่วมก่อตั้ง Ektifa Academy คุณ Mohammad Tharwat, แอมบาสเดอร์ของ Ektifa Academy และผู้เชี่ยวชาญในตลาดการเงิน คุณ Mohammed Al-Ruwaili, ผู้เชี่ยวชาญด้านเศรษฐศาสตร์ที่มีชื่อเสียง ดร. Samih Al-Qabbani และประธานเจ้าหน้าที่ฝ่ายการพาณิชย์กลุ่มของ XS.com คุณ Wael Hammad

คุณ Ahmed Al Hindi แสดงความตื่นเต้นเกี่ยวกับความร่วมมือครั้งนี้ว่าเรามุ่งหวังที่จะมอบสภาพแวดล้อมการซื้อขายที่ปลอดภัยให้กับนักเทรด และมอบเงื่อนไขที่ดีที่สุดสำหรับการซื้อขายในตลาดการเงินทั่วโลก ผ่านความร่วมมือกับ XS.com ซึ่งเป็นโบรกเกอร์ชั้นนำระดับโลก

คุณ Wael Hammad ยังได้กล่าวเสริมอีกว่าความร่วมมือของเรากับ Ektifa Academy สอดคล้องกับพันธกิจและความพยายามอย่างต่อเนื่องของเราในการเสริมสร้างศักยภาพให้กับนักเทรดโดยการจัดหาเครื่องมือและความรู้ที่จำเป็นเพื่อความสำเร็จในการเทรดออนไลน์

Ektifa Academy นำเสนอบริการที่ครบวงจรสำหรับนักเทรดทั้งใหม่และมีประสบการณ์รวมถึงหลักสูตรการศึกษา ใบรับรองที่ได้รับการรับรองการวิเคราะห์เชิงลึก และข่าวสารตลาดที่สำคัญ

ความร่วมมือครั้งนี้กับ XS.com คาดว่าจะช่วยยกระดับคุณภาพของบริการที่มีให้กับนักเทรดในตะวันออกกลางอย่างมีนัยสำคัญ โดยมีเป้าหมายที่จะมอบประสบการณ์การเทรดที่ยอดเยี่ยมที่สุดในตลาดการเงินทั่วโลก

เกี่ยวกับบริษัท

XS Group (ดำเนินงานภายใต้ชื่อแบรนด์ “XS” หรือ “XS.com”) เป็นโบรกเกอร์หลายกลุ่มสินทรัพย์ระดับโลกที่ให้การเข้าถึงการซื้อขายผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย

XS.com ก่อตั้งขึ้นในออสเตรเลียในปี 2010 และเติบโตขึ้นจนเป็นผู้นำตลาดระดับโลกในด้านฟินเทค บริการทางการเงิน และอุตสาหกรรมการซื้อขายออนไลน์ พร้อมใบอนุญาตที่ได้รับการกำกับดูแลจากสำนักงานต่างๆ ทั่วโลก

XS.com ช่วยให้เทรดเดอร์ นักลงทุนสถาบันและโบรกเกอร์ทั่วโลกสามารถเข้าถึงสภาพคล่องเชิงลึกของสถาบันและเทคโนโลยีการซื้อขายขั้นสูง ผสมผสานกับประสบการณ์ผู้ใช้ที่มีประสิทธิภาพ การจัดการความสัมพันธ์คุณภาพสูง และการสนับสนุนลูกค้าที่เป็นเลิศ

คำเตือนความเสี่ยง: ผลิตภัณฑ์ของเราซื้อขายโดยใช้มาร์จิ้นและอาจมีความเสี่ยงในระดับสูงและเป็นไปได้ที่จะสูญเสียเงินทุนทั้งหมดของคุณ ผลิตภัณฑ์เหล่านี้อาจไม่เหมาะสำหรับทุกคน และคุณควรตรวจสอบให้แน่ใจว่าคุณเข้าใจความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง

เกี่ยวกับ Ektifa Academy

Ektifa Academy เป็นสถาบันการศึกษาที่ตั้งอยู่ในคูเวตมีความมุ่งมั่นในการฝึกอบรมและเสริมสร้างศักยภาพให้กับผู้เรียนที่สนใจในการเทรดออนไลน์

สถาบันมีเป้าหมายที่จะมอบข้อมูลและทักษะที่จำเป็นให้กับนักเรียนและนักเทรดผ่านหลักสูตรการฝึกอบรม การสัมมนาออนไลน์ (webinars), และกิจกรรมอื่น ๆ ที่หลากหลาย

Ektifa Academy เชื่อว่าความสำคัญสูงสุดของสถาบันคือการดูแลนักเรียนโดยการให้ทุกสิ่งที่จำเป็นต่อความสำเร็จในตลาดการเงินทั่วโลก