XS.com เปิดตัว XpertS Live: นวัตกรรมใหม่ในด้านการศึกษาการเทรด

15-10-2024

XS.com ผู้ให้บริการด้านเทคโนโลยีการเงิน (FinTech) และบริการทางการเงินระดับโลก ภูมิใจที่จะประกาศเปิดตัว XpertS รายการทางการเงินแบบอินเทอร์แอคทีฟสุดล้ำ ที่พร้อมจะพลิกโฉมแห่งการเทรดและการวิเคราะห์ตลาด

จะออกอากาศทุกวันพฤหัสบดี เวลา 16.00 น. ตามเวลาสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ทาง YouTube Live XpertS โดยนำเสนอประสบการณ์ที่ไม่เหมือนใครสำหรับเทรดเดอร์ที่ต้องการพัฒนาทักษะ เจาะลึกความรู้ และได้รับความได้เปรียบในการแข่งขัน รายการนี้จะถอดรหัสเหตุการณ์ทางการเงินที่ซับซ้อนและนำเสนอข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์เกี่ยวกับแนวโน้มตลาดเพื่อให้ผู้ชมก้าวนำหน้าตลาดได้อย่างมั่นใจ

โดยจะดำเนินรายการโดยคุณอาเหม็ด เนกม์ (Ahmed Negm) หัวหน้าฝ่ายวิจัยตลาดของ XS.com XpertS ภูมิใจนำเสนอความร่วมมือพิเศษกับคุณเชรีฟ คอร์ไชด์ CEO ของ FX-borssa

ชารีฟ (Sherif) ซึ่งเป็นที่รู้จักในการฝึกอบรมเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จกว่า 50,000 คนทั่วภูมิภาคตะวันออกกลางโดยนำเสนอความเชี่ยวชาญที่หาใครเทียบได้ในรายการนี้ ความร่วมมือครั้งสำคัญนี้รวมสองบุคคลสำคัญที่สุดในโลกการเงินเข้าด้วยกัน โดยรวมเอาประสบการณ์อันกว้างขวางของชารีฟในด้านการศึกษาให้กับนักเทรดด้วยความเข้าใจลึกซึ้งในด้านการวิเคราะห์ตลาดของอาเหม็ด

คุณอาเหม็ด เนกม์ ได้แสดงความตื่นเต้นเกี่ยวกับรายการนี้โดยได้กล่าวดังนี้:

"ด้วย XpertS เราไม่ได้เพียงแค่นำเสนอการวิเคราะห์เท่านั้น แต่เรากำลังสร้างแพลตฟอร์มที่นักเทรดเดอร์สามารถรับข้อมูลเชิงลึกแบบเรียลไทม์จากสองมุมมองที่แตกต่างกัน เป้าหมายของเราคือการให้ผู้ชมมีเครื่องมือครบครันในการเผชิญกับความผันผวนของตลาดและคว้าโอกาสได้อย่างมั่นใจ"

คุณเชรีฟ คอร์ไชด์ ยังได้กล่าวเพิ่มเติมดังนี้:

"รายการนี้เป็นโอกาสพิเศษในการรวมประสบการณ์ของผมในการพัฒนาเทรดเดอร์ที่ประสบความสำเร็จกับความเข้าใจตลาดที่ลึกซึ้งของ Ahmed XpertS ถูกออกแบบมาเพื่อท้าทายความคิดดั้งเดิมและเสนอข้อมูลเชิงลึกที่ใช้งานได้จริง ซึ่งสามารถสร้างความแตกต่างที่ชัดเจนในแนวทางและความสำเร็จของเทรดเดอร์ได้"

ความร่วมมือระหว่างคุณอาเหม็ด และ เชรีฟ สัญญาว่าจะสร้างบรรยากาศที่น่าตื่นเต้นและน่าสนใจใน XpertS ผู้ชมจะได้รับประโยชน์จากการแลกเปลี่ยนความคิดเห็นและการโต้วาทีในเวลาเรียลไทม์ พร้อมได้รับข้อมูลเชิงลึกอันมีค่าจากสองมุมมองที่แตกต่างกัน ประสบการณ์ของเชรีฟ ในการยกระดับเทรดเดอร์นับพันคน ผสานกับความเชี่ยวชาญของอาเหม็ดในการวิเคราะห์ตลาดจะนำเสนอแนวทางการศึกษาการเทรดที่ครบถ้วนและรอบด้าน

ทุกตอนของ XpertS นำเสนอภาพตลาดการเงินแบบไม่มีการกรอง รวมถึงการวิเคราะห์เชิงโต้ตอบเกี่ยวกับการเปลี่ยนแปลงทางเศรษฐกิจทั่วโลก นโยบายของธนาคารกลาง และผลกระทบของเงินเฟ้อในสินทรัพย์ต่างๆ รายการจะครอบคลุมหัวข้อที่จำเป็น เช่น กลยุทธ์การเทรด การวิเคราะห์เชิงเทคนิคและปัจจัยพื้นฐาน การจัดการความเสี่ยง จิตวิทยาการเทรด และอื่นๆ อีกมากมาย

วิธีการแบบครบวงจรนี้ทำให้มั่นใจได้ว่าผู้ชมจะได้รับทั้งความรู้เชิงทฤษฎีและข้อมูลเชิงลึกที่นำไปปฏิบัติได้จริง ติดตามชมทุกวันพฤหัสบดี เวลา 16.00 น. ตามเวลาสหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ ทาง YouTube Live เพื่อสัมผัสประสบการณ์อนาคตของการวิเคราะห์และการศึกษาการเทรด ติดตาม XpertS เพื่อรับข้อมูลล่าสุดและเข้าร่วมการสนทนากับผู้นำอุตสาหกรรมคุณอาเหม็ด เนกม์ และ คุณเชรีฟ คอร์ไชด์

เกี่ยวกับบริษัท

ข้อมูลบริษัท XS.com XS Group (ดำเนินงานภายใต้ชื่อแบรนด์ ‘XS’ หรือ ‘XS.com’) เป็นโบรกเกอร์หลายกลุ่มสินทรัพย์ระดับโลกที่ให้การเข้าถึงผลิตภัณฑ์ทางการเงินที่หลากหลาย

ก่อตั้งขึ้นในออสเตรเลียในปี 2010 XS.com ได้เติบโตขึ้นเป็นผู้นำตลาดระดับโลกในอุตสาหกรรมฟินเทค บริการทางการเงิน และการเทรดออนไลน์ ด้วยการมีใบอนุญาตในหลายภูมิภาคและสำนักงานทั่วโลก

XS.com นำเสนอบริการที่ช่วยให้นักเทรดเดอร์ นักลงทุนสถาบัน และโบรกเกอร์ทั่วโลกเข้าถึงสภาพคล่องระดับสถาบันและเทคโนโลยีการเทรดขั้นสูง ควบคู่กับประสบการณ์ผู้ใช้ที่มีประสิทธิภาพ การจัดการความสัมพันธ์ที่มีคุณภาพสูง และการสนับสนุนลูกค้าที่ดีเยี่ยม

คำเตือนเกี่ยวกับความเสี่ยง: ผลิตภัณฑ์ของเราซื้อขายโดยใช้มาร์จิ้นและมีความเสี่ยงในระดับสูงคุณอาจสูญเสียเงินทุนทั้งหมดผลิตภัณฑ์เหล่านี้อาจไม่เหมาะสำหรับทุกคนและคุณควรแน่ใจว่าคุณเข้าใจความเสี่ยงที่เกี่ยวข้อง

เกี่ยวกับคุณเชรีฟ คอร์ไชด์

คุณเชรีฟ คอร์ไชด์  (Sherif Khorsheid) ซึ่งเป็น CEO ของ FX-borssa และเป็นผู้เชี่ยวชาญที่โดดเด่นในตลาดการเงินโดยมีประสบการณ์มากกว่า 25 ปี

เชรีฟเป็นที่รู้จักในด้านสไตล์การสอนที่น่าสนใจและข้อมูลเชิงลึกที่นำไปใช้ได้จริงซึ่งเขาได้ฝึกอบรมเทรดเดอร์มากกว่า 50,000 คนทั่วภูมิภาคตะวันออกกลาง และเข้าถึงผู้คนนับล้านผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์

ในฐานะผู้ที่ได้รับความไว้วางใจในอุตสาหกรรมการเทรดเขายังคงเป็นผู้นำด้วยวิธีการที่สร้างสรรค์ในการให้ความรู้ด้านการเทรด