XS.com được vinh danh lần thứ ba với giải thưởng "Nhà môi giới đáng tin cậy hàng đầu"

07-10-2024

XS.com, công ty hàng đầu thế giới về FinTech và dịch vụ tài chính, tự hào tuyên bố được công nhận tại Lễ trao giải Thị trường Tài chính Trung Đông, do Smart Vision tổ chức tại khách sạn Atlantis The Palm, ở Dubai.

Nhà môi giới đa tài sản toàn cầu này đã giành được nhiều giải thưởng lần thứ ba và được vinh danh là "Nhà môi giới đáng tin cậy hàng đầu", củng cố vai trò lãnh đạo và đổi mới của mình trong ngành tài chính.

Tại buổi lễ, XS.com được xướng tên trong danh sách "100 nhà môi giới đáng tin cậy hàng đầu" thể hiện cam kết của mình đối với dịch vụ sáng tạo và đáng tin cậy.

Pavlina Zenonos, Trưởng bộ phận Hỗ trợ khách hàng tại XS.com, được công nhận là một trong “25 Phụ nữ có ảnh hưởng hàng đầu trên thị trường tài chính”, phản ánh khả năng lãnh đạo đầy tác động của bà.

Ngoài ra, Despina Iapona đã được vinh danh là một trong "25 Giám đốc Marketing hàng đầu trên thị trường tài chính," ghi nhận những đóng góp nổi bật của cô trong lĩnh vực tiếp thị. Sự công nhận này nhấn mạnh sức mạnh và tài năng của đội ngũ XS.com, đồng thời khẳng định cam kết về sự xuất sắc của công ty.

Sự kiện đã quy tụ các nhân vật nổi bật trong thị trường tài chính Trung Đông, tôn vinh sự xuất sắc trong dịch vụ, sự hài lòng của khách hàng, và sự đổi mới. Smart Vision Group nổi tiếng với chuyên môn trong lĩnh vực tài chính, tập trung vào đào tạo, phát triển kỹ năng, và tổ chức các sự kiện hàng đầu trong ngành.

CEO của tập đoàn XS.com, Mohamad Ibrahim, đã bày tỏ lòng biết ơn và phát biểu:

"Chúng tôi vô cùng vinh dự khi nhận được những giải thưởng danh giá tại một sự kiện uy tín như vậy. Công nhận này phản ánh sự cống hiến không ngừng của chúng tôi cho sự đổi mới, và sự tin tưởng mà khách hàng dành cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ tiếp tục nỗ lực để vươn tới những tầm cao mới trong việc phục vụ thị trường tài chính toàn cầu."

Dr. Mohammed Elnozamy, Chủ tịch và Giám đốc điều hành tại Smart Vision Group, nhận xét về việc trao giải cho XS.com:

"Là nhà tổ chức sự kiện, chúng tôi vui mừng khi ghi nhận XS.com với những giải thưởng đáng kính này. Sự cống hiến xuất sắc của họ trong việc cung cấp các dịch vụ và công nghệ tài chính hàng đầu đã đặt ra chuẩn mực và đóng góp đáng kể vào sự phát triển của ngành. XS.com thực sự xứng đáng với sự công nhận này, và chúng tôi xin chúc mừng họ về những thành tựu xứng đáng."

Buổi gặp gỡ uy tín này đã tôn vinh những thành tựu của các nhà lãnh đạo trong ngành và đặt ra tiêu chuẩn cho sự thành công của ngành. Khi thị trường tài chính tiếp tục phát triển, những giải thưởng này là minh chứng cho sự cống hiến và đổi mới liên tục nhằm thúc đẩy ngành tiến lên phía trước.

Tổng Quan Về XS.com

Tập đoàn XS (hoạt động dưới tên thương hiệu “XS” hoặc “XS.com”) là nhà môi giới đa tài sản toàn cầu, cung cấp cơ hội tiếp cận với một loạt các sản phẩm tài chính.

Được thành lập tại Úc vào năm 2010, XS.com đã phát triển thành một nhà lãnh đạo thị trường toàn cầu trong ngành công nghệ tài chính, dịch vụ tài chính và giao dịch trực tuyến, với giấy phép pháp lý ở nhiều khu vực và văn phòng trên khắp thế giới.

XS.com cung cấp cho các nhà giao dịch, nhà đầu tư tổ chức và các nhà môi giới trên toàn thế giới tiếp cận vào tính thanh khoản cao và công nghệ giao dịch tiên tiến, kết hợp với trải nghiệm người dùng hiệu quả, quản lý quan hệ khách hàng chất lượng cao và dịch vụ hỗ trợ khách hàng xuất sắc.

Cảnh Báo Rủi Ro: Các sản phẩm của chúng tôi được giao dịch dựa trên đòn bẩy và có mức độ rủi ro cao. Bạn có thể mất toàn bộ vốn của mình. Những sản phẩm này có thể không phù hợp với tất cả mọi người, và bạn nên đảm bảo rằng bạn hiểu rõ các rủi ro liên quan.

Về Smart Vision

Smart Vision là một trong những đơn vị hàng đầu có chuyên môn cao trong thị trường vốn quốc tế và địa phương, chuyên về đào tạo, phát triển kỹ năng và tổ chức các hội nghị quốc tế.

Smart Vision được xếp hạng là một trong ba tổ chức hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo tài chính và thị trường vốn tại thế giới Ả Rập.