XS.com Tài Trợ Toàn Cầu Cho Sự Kiện Traders Tại Hồ Chí Minh, Việt Nam

05-12-2023

XS.com, nhà cung cấp dịch vụ tài chính và FinTech toàn cầu đa quốc gia, hôm nay đã thông báo trở thành Nhà tài trợ Toàn cầu của sự kiện Traders Fair tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. FINEXPO là nhà tổ chức sự kiện lần này, sẽ diễn ra vào ngày 9/12/2023 tại Adora Luxury, Thành phố Hồ Chí Minh.

Sự kiện Traders Fair, được đón nhận rộng rãi là sự kiện hàng đầu trong thế giới tài chính, đóng vai trò là điểm gặp gỡ của các chuyên gia trong ngành, nhà giao dịch và tổ chức tài chính, thúc đẩy cơ hội kết nối, học hỏi và mở ra các cơ hội hợp tác.

XS.com, nhà môi giới đa tài sản toàn cầu, tự hào là tổ chức hỗ trợ quan trọng cho sự kiện này, củng cố hơn nữa cam kết của mình trong việc thúc đẩy tăng trưởng, đổi mới và hợp tác trong cộng đồng tài chính.

Hanna Chung, Giám đốc Quốc gia của XS.com tại Việt Nam, bày tỏ sự hào hứng sự tài trợ này, cô cho biết:

"Chúng tôi rất vui mừng được trở thành Nhà tài trợ Toàn cầu cho sự kiện Traders Fair tại thành phố Hồ Chí Minh. Sự kiện này đóng vai trò là nền tảng năng động để các nhà lãnh đạo trong ngành và những người đam mê cùng gặp gỡ, trao đổi ý tưởng và tôn vinh những thành tựu trong lĩnh vực tài chính. Đặc biệt trong cam kết của chúng tôi nhằm trao quyền cho các nhà giao dịch và nhà đầu tư bằng các công cụ và nguồn lực đổi mới, đồng thời chúng tôi háo hức mong đợi đóng góp vào sự thành công của sự kiện uy tín này".

Với tư cách là nhà tài trợ Toàn cầu, XS.com sẵn sàng đóng góp tích cực vào sự thành công của sự kiện, đồng thời cung cấp những hiểu biết có giá trị và thu hút người tham gia bằng cách giới thiệu các giải pháp và dịch vụ tiên tiến của mình. Sự kiện này mang đến cơ hội cho những người tham dự kết nối với các chuyên gia và trao đổi kiến thức chuyên môn trong ngành bằng cách khám phá các dự án hợp tác, thúc đẩy sự tiến bộ trong bối cảnh tài chính năng động.

Shorena Jejeia, Giám đốc điều hành của FINEXPO và là người tổ chức sự kiện Traders Fair tại thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam, cũng bày tỏ sự hào hứng về sự hợp tác này:

"Chúng tôi vui mừng thông báo rằng XS.com, một công ty dẫn đầu thị trường nổi bật trong ngành công nghệ tài chính và dịch vụ tài chính, đã tham gia cùng chúng tôi với tư cách là Nhà tài trợ toàn cầu. Sự kiện là một phần của các hoạt động tài chính diễn ra kể từ năm 2018 trên khắp Châu Á và Châu Phi của chúng tôi nhằm mục đích nâng cao nhận thức và thúc đẩy văn hóa triển khai công nghệ tài chính trên toàn cầu, đồng thời nhấn mạnh tầm quan trọng của các hoạt động đầu tư và giao dịch an toàn”.

Sự kiện Traders Fair tại thành phố Hồ Chí Minh hứa hẹn mang lại trải nghiệm phong phú cho người tham dự, bao gồm các hội thảo chuyên sâu, thảo luận hấp dẫn và lễ trao giải uy tín ghi nhận những đóng góp nổi bật cho ngành tài chính. XS.com gửi lời mời tới tất cả những người tham gia ghé thăm gian hàng của mình tại số M24, giao lưu với đội ngũ và khám phá những tiến bộ công nghệ tài chính mới nhất mà công ty cung cấp. Đồng thời nỗ lực tạo ra một môi trường hợp tác và cung cấp thông tin nhằm nâng cao trải nghiệm tổng thể của tất cả những người tham dự.

Với tư cách là Đối tác toàn cầu, XS.com sẽ hiện diện nổi bật trong suốt sự kiện, giới thiệu các dịch vụ và kiến thức chuyên môn toàn diện của mình trong ngành dịch vụ tài chính.

Nhà môi giới từng đoạt giải thưởng tự hào giới thiệu các diễn giả nổi tiếng, những người sẽ chia sẻ hiểu biết và kiến thức chuyên môn của họ trong sự kiện này.

Hanna Chung, Giám đốc Quốc gia của XS.com - Việt Nam, sẽ có buổi thuyết trình đầy hứa hẹn về "Tầm quan trọng của tên miền đối với doanh nghiệp hiện đại - Ví dụ của Elon Musk & X.com."

XS.com đã tham gia các triển lãm trên toàn thế giới kể từ đầu năm, bao gồm ở UAE, Mexico, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Bahrain, Nam Phi và Jordan. Đội ngũ sẽ tiếp tục chuyến đi toàn cầu đến Oman.

Đánh giá công ty XS.com

XS Group (hoạt động dưới tên thương hiệu "XS" hoặc "XS.com") là nhà môi giới đa tài sản toàn cầu cung cấp quyền truy cập để giao dịch nhiều loại sản phẩm tài chính.

Được thành lập tại Úc vào năm 2010, XS.com đã phát triển thành công ty dẫn đầu thị trường toàn cầu trong lĩnh vực FinTech, dịch vụ tài chính và ngành giao dịch trực tuyến, với giấy phép ở nhiều khu vực pháp lý và văn phòng khác nhau trên toàn cầu.

XS.com cung cấp cho các nhà giao dịch, nhà đầu tư tổ chức và nhà môi giới trên toàn thế giới quyền truy cập vào tính thanh khoản sâu của tổ chức và công nghệ giao dịch tiên tiến, kết hợp với trải nghiệm người dùng hiệu quả, quản lý mối quan hệ chất lượng cao và hỗ trợ khách hàng tuyệt vời.

Cảnh báo rủi ro: Các sản phẩm của chúng tôi được giao dịch ký quỹ và có mức độ rủi ro cao, có thể ảnh hưởng đến toàn bộ vốn của bạn. Những sản phẩm này có thể không phù hợp với tất cả mọi người, bạn nên cân nhắc và hiểu hết những rủi ro liên quan.

Giới thiệu về FINEXPO

FINEXPO (FE.SG) đã tổ chức các hội nghị, diễn đàn, hội nghị thượng đỉnh, chương trình, triển lãm, lễ hội, sự kiện và giải thưởng trên toàn thế giới kể từ năm 2002.

FINEXPO luôn đặt mục tiêu cao hơn với các sự kiện của mình, tạo ra các chương trình ấn tượng và chuỗi sự kiện đáng chú ý trên toàn thế giới, bao gồm Singapore, Malaysia, Philippines, Thái Lan, Việt Nam, Hàn Quốc, Nam Phi, Ai Cập, Ukraine, Nga, Trung Quốc, Latvia và Síp.

Mỗi sự kiện do FINEXPO tổ chức đều có điểm nhấn riêng nhưng vẫn mang ý nghĩa chung đối với mọi người trong ngành.

Các sự kiện quốc tế FINEXPO đã tác động đáng kể đến sự phát triển của hàng trăm công ty trong ngành tài chính. Hiện nay, đây là nơi gặp gỡ của các nhà lãnh đạo thị trường, đại diện chính phủ và các chuyên gia hàng đầu, đồng thời là nơi ký kết hàng nghìn hợp đồng có ảnh hưởng toàn cầu đến sự phát triển của tài chính và các công nghệ khác.